Vận chuyển

- KHOAI BAO sẽ giao hàng trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng được xác nhận trên website và trong vòng 1h - 3h sau khi shipper liên lạc xác nhận lịch giao với khách hàng
- Vì ngành hàng F&B nhiều rủi ro, vận chuyển khó, KHOAI BAO không freeship với mọi đơn hàng. Phí ship nội thành HN từ 20k - 50k tùy địa điểm

- KHOAI BAO không nhận đơn giao hàng gấp, giao hàng ngay. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt qua các đơn vị vận chuyện Grab, Aha... Chi tiết vui lòng gọi đến hotline 1900 0269 để được hỗ trợ. 

- Chi phí vận chuyển nội thành HN (12 quận nội thành Hà Nội) chủ yếu trong khoảng từ 20k - 50k

- Các đơn hàng nặng, nhiều đồ, khó vận chuyển... chi phí ship sẽ tăng thêm 10k - 30k. 

- Đối với đơn hàng tỉnh, KHOAI BAO chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản sau đó sẽ nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát. KHOAI BAO không nhận các đơn hàng tỉnh đối với mặt hàng hoa quả, thực phẩm tươi, đồ ăn  vặt. 

- Vì lý do an toàn, shipper KHOAI BAO không nhận mang hàng lên tận phòng chung cư, tập thể cao tầng. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại sảnh/sân chung cư. 

- Khách hàng có thể kiểm tra và từ chối nhận hàng nếu hàng không ưng ý. Shipper sẽ quay đầu về mà không  thu thêm bất cứ phụ phí gì. Trường hợp khách hàng đã nhận sau đó mới khiếu nại, KHOAI BAO sẽ tính chi phí ship nhận lại hàng.

Khung giờ ship 

Shipper của KHOAI BAO trả đơn lần lượt theo 3 ca chính:

- Hành chính sáng: 9h30 sáng - 12h00 trưa. Khách vui lòng đặt hàng trước 9h30.

- Hành chính chiều: 14h00 chiều - 17h30 chiều. Khách vui lòng đặt hàng trước 14h chiều.

- Ca tối: 18h chiều - 22h00 tối. Khách vui lòng đặt hàng trước 5h30.

Các đơn hàng sau khi tiếp nhận sẽ được trả đơn vào ca làm việc gần nhất của shipper. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, lấy ngay, đặt muộn hơn giờ bắt đầu tuyến ship... KHOAI BAO sẽ kết hợp với các đối tác vận chuyển (Grab, Aha...) để giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí ship sẽ cao hơn từ 5h - 10k.