Đổi trả hàng

Đặc trưng ngành hàng

KHOAIBAO đã có hơn 4 năm cung cấp sản phẩm thực phẩm online tới khách hàng Hà Nội. Chúng tôi hiểu, đặc trưng của ngành hàng hoa quả và đồ handmade:

- Rất khó kiểm soát chất lượng: hoa quả chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, khí hậu, vận chuyển... Vì vậy đôi khi cùng 1 giống cây, cùng 1 vùng canh tác, nhưng mỗi lần thu hoạch lại cho ra chất lượng, đặc tính sản phẩm khác nhau. 

- Rủi ro trong quá trình vận chuyển và bảo quản: các sản phẩm hoa quả nhập khẩu, thời gian từ khi thu hoạch đến tiêu thụ dài, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Tuy vậy, KHOAI BAO luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng, nếu không ưng có thể từ chối nhận hàng mà không mất phí.

 

Hướng dẫn đổi trả. hàng

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin sản phẩm lỗi (số lượng, hình ảnh hàng lỗi) kèm mã đơn hàng hoặc thông tin mua hàng (số điện thoại, địa chỉ, ngày mua hàng) đến fanpage KHOAI BAO để được nhân viên hỗ trợ. Quý khách nên gửi kèm bill mua hàng để hệ thống đối chiếu và xử lý nhanh hơn. 

Bước 2: Nhân viên nhà KHOAI BAO trực tiếp liên hệ với khách hàng để xử lý đổi, trả hàng. Dựa trên tình hình thực tế, cửa hàng sẽ đổi trả sản phẩm mới hoặc hoàn tiền cho khách hàng. 

Bước 3: Shipper nhà KHOAI BAO qua đổi trả hàng cho khách hoặc nhận lại hàng lỗi để cửa hàng hoàn tiền cho khách. 

Chính sách đổi, trả hàng

Trường hợp khách hàng đã nhận và muốn trả lại hàng, KHOAI BAO áp dụng chính sách đổi, trả hàng như sau:

- KHOAI BAO sẽ đổi trả cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm lỗi, hỏng do lỗi vận chuyển hoặc các sơ suất khác.

-  Quý khách vui lòng giữ lại hàng lỗi để nhân viên đến đổi trả. 
- Khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng  mới. Trong trường hợp mã hàng cần đổi trả đã hết, quý khách sẽ được hoàn tiền tương ứng lượng hàng lỗi. 
- Khi đổi trả hàng, quý khách vui lòng chịu phí ship trả hàng hoặc trực tiếp trả hàng tại chi nhánh đã mua. 
- Chính sách đổi trả hàng chỉ áp dụng trong vòng 48h sau khi mua hàng(đối với các sản phẩm hàng tiêu dùng, mỹ phẩm Nhật) và trong vòng 24h sau khi mua hàng(đối với các sản phẩm thực phẩm cao cấp, hoa quả, đồ ăn vặt). Các sản phẩm hàng tiêu dùng, mỹ phẩm đã bóc vỏ hộp, xé niêm phong của nhà sản xuất sẽ không áp dụng đổi trả.

- Quý khách nên giữ lại bill mua hàng để hệ thống đối chiếu và xử lý nhanh hơn.